Danh mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Chi nhánh Hà Nội
Mr. Hà 0912.358.839
Chi nhánh TP HCM
Mobile: 0978.729.965 Tel:0650.3794.003
Hotline Nhà Máy
Tel: 0221.960.899
Quảng cáo
Thống kê truy cập
Trực tuyến: 5
Trong ngày: 76
Trong tuần: 76
Trong tháng: 16,908
Tổng truy cập: 206,195
Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN GIA ANH

CÔNG TY CỔ PHẦN GIA ANH
Tập Đoàn Thép Không Gỉ Gia Anh được thành lập năm 2000, là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam sản xuất và kinh doanh trong lĩnh vực thép không gỉ..

        

Công ty Cổ Phần Gia Anh thành lập năm 2000, là nhà phân phối thép không gỉ (inox) hàng đầu tại Việt Nam. Trong những năm vừa qua Công ty chúng tôi đã xây dựng mạng lưới hệ thống khách hàng trên toàn quốc. Năm 2004 với nhu cầu phát triển của các ngành Công nghiệp. Công ty chúng tôi thành lập nhà máy Công ty TNHH Gia Anh Hưng Yên bước đầu sản xuất các mặt hàng ống hộp công nghiệp, năm 2008 Công ty tiếp tục đầu tư lắp đặt máy móc dây truyền sản xuất các mặt hàng inox trang trí với đa chủng loại. Hiện tại chúng tôi là nhà phân phối lớn nhất Việt Nam của các tập đoàn thép không gỉ nổi tiếng nhất trên thế giới như: Ý, Anh, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Đài Loan…

Cùng với đội ngũ cán bộ kinh doanh chuyên nghiệp, nhiệt tình luôn tâm huyết và yêu nghề, Công ty chúng tôi đã xây dựng hệ thống khách hàng trên toàn quốc và luôn mong muốn sự phát triển lâu dài hợp tác cùng có lợi.
Trong gần 20 năm, Công ty Cổ Phần Gia Anh đã phục vụ hàng nghìn khách hàng với hàng chục nghìn lượt,với các ngành khác nhau: Xi măng,Dầu khí,Đóng tàu,Bia,Đường,Sữa,Hóa chất,Thực phẩm,Bồn nước,Gia dụng xuất khẩu,Xây dựng,Trang trí nội thất,Thang máy,Cơ khí,Chế tạo máy,Phân bón,Y tế,Môi trường,Cấp nước,Điện lực,Ô tô,Xe máy,Xe đạp,Cơ điện lạnh,Thủy sản,Máy giặt,…  
Lĩnh Vực hoạt động

Kinh doanh thép không gỉ (inox)

Sản xuất ống, hộp thép không gỉ (công nghiệp và dân dụng), Vê góc…

Xuất nhập khẩu các loại thép không gỉ.

Tư vấn tiêu dùng các sản phẩm Inox.

Định hướng phát triển

Mục tiêu chính của chúng tôi là phát triển tốt thị trường nội địa và thiết lập nhiều kênh phân phối.Công ty luôn hoan nghênh các đối tác trên toàn quốc đến với chúng tôi. Chúng tôi mong muốn sự hợp tác cùng các đối tác bền vững và cùng nhau phát triển.

Chúng tôi luôn nỗ lực tìm tòi tích cực đổi mới về sản phẩm và luôn nâng cao hiệu quả kinh doanh để mang đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất

Thành công của chúng tôi dựa trên sự phát triển đúng đắn, tầm nhìn chiến lược và sự chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

 

 

Lời đầu tiên cho phép tôi thay mặt Công Ty Cổ Phần Gia Anh xin gửi tới quý khách hàng lời
chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất. Kính chúc quý khách hàng ngày càng thành đạt và hưng thịnh.
 Trong suốt hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thép không gỉ tại thị trường Việt Nam, chúng tôi đã tạo được những thành công không chỉ trên phương diện về chất lượng mà còn được khách hàng trên toàn quốc đánh giá cao về dịch vụ cung cấp, dịch vụ sau bán hàng và luôn tạo mối quan hệ hợp tác bền vững các bên cùng có lợi.
  Những thành công của khách hàng đã minh chứng cho sự phát triển không ngừng của công ty chúng tôi.Nó khẳng định bước đi đúng đắn của chúng tôi trong thời gian qua.
  Với nguồn cung cấp hàng phong phú, đa chủng loại được nhập khẩu từ các tập đoàn nổi tiếng trên thế giới, những sản phẩm thép không gỉ của chúng tôi luôn đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của khách hàng về kỹ thuật, chất lượng và giá thành.Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp phục vụ tốt nhất mà ngay cả khách hàng khó tính nhất cũng hài lòng. Chúng tôi luôn cam kết và chịu trách nhiệm trước khách hàng về sản phẩm của mình.
  Hiện tại nhà máy của chúng tôi đang được đầu tư bằng các dây truyền hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới, với sự hướng dẫn của các chuyên gia nước ngoài và đội ngũ công nhân, thợ lành nghề cộng với hệ thống kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất để tạo nên các sản phẩm tốt nhất.Luôn tự hoàn thiện mình là nguyên tắc tồn tại của công ty chúng tôi. Hiểu biết sâu về những chuẩn mực và tiêu chí kỹ thuật, chuyên nghiệp hóa, nỗ lực trong lao động và trách nhiệm luôn hướng tới sự thành công của khách hàng là mục tiêu chính của chúng tôi.
  Với việc đưa ra
Website này, chúng tôi mong muốn cung cấp cho các Quý khách hàng những thông tin trung thực  về các sản phẩm,các tiêu chuẩn kỹ thuật. Từ đó đem lại những lợi ích thiết thực cho các Quý khách. Chúng tôi xin được cám ơn sự ủng hộ liên tục, và các đóng góp ý kiến quý giá của các Quý khách hàng đối với  công ty trong suốt thời gian vừa qua.

         Xin chân thành cám ơn các Quý khách đã quan tâm
           Trân Trọng!

Phạm Chung Anh - CTHĐQT